Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Đại học y dược thái nguyên

Hợp tác đào tạo & nghiên cứu khoa học

Trường có quan hệ hợp tác, liên kết trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với các Trường Đại học Y Dược trong cả nước, các viện khoa học Y học của Bộ Y tế.

Trường đã mở rộng hợp tác với một số tổ chức Quốc tế như UNICEF, WHO, SIDA, IHCA (Thuỵ Điển), FHI (Hoa Kỳ), FFI (Pháp), CEI (Italia), SEAMIC, Greifswald (Đức), Pecs (Hungary), Inovation (Nhật Bản) và các trường Đại học: Thiên Tân (Trung Quốc, Copenhagen (Đan Mạch)....

Mục tiêu phát triển

Xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình trở thành cơ sở giáo dục đại học khoa học sức khỏe định hướng thực hành, đa ngành, đa cấp, luôn giữ vững thứ hạng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước, tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế

Quá trình hoạt động

Đảng bộ Trường Đại học Y Thái Bình được thành lập năm 1968 trực thuộc Đảng bộ Thị xã Thái Bình. Qua 23 kỳ Đại hội, Nghị quyết của Đại hội ngay từ những khóa đầu đã chỉ ra nhiệm vụ chính trị của Nhà trường là: Giảng dạy, học tập, NCKH và phục vụ sản xuất, chiến đấu. Trải qua các thời kỳ của đất nước, qua hai cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước, chiến tranh Biên giới phía Bắc, sau khi giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc, nhiệm vụ của Trường được Bộ Giáo dục & tạo, Bộ Y tế giao ngày càng tăng về số lượng, về hình thức đào tạo, về cấp đào tạo (đại học và sau đại học) về chuyên ngành đào tạo đa khoa, chuyên khoa (Y học cổ truyền, Điều dưỡng, Dược...). Nhiệm vụ của Đảng bộ cũng phù hợp với từng giai đoạn lịch sử của ngành Y tế Việt Nam.

Đại học y dược thái nguyênĐặc biệt từ những năm 1989 đến 1990, thời kỳ đổi mới của đất nước, của ngành. Đảng bộ Trường Đại học Y Thái Bình đã đề cao tinh thần đổi mới chuyển từ thời kỳ bao cấp sang tự hạch toán.

Những năm 1980 số lượng tuyển sinh từ 500 đến 700 sinh viên /năm xuống chỉ còn 80 đến 90 sinh viên hệ dài hạn, 200 sinh viên hệ chuyên tu. Nhiệm vụ chính trị lúc này Đảng bộ lãnh đạo Trường hướng tới tam nông: "Nông thôn, nông nghiệp, nông dân". Người khởi đầu là đồng chí Lê Quang Hoành - Bí thư Đảng bộ. Thuận lợi cho nhiệm vụ của Đảng bộ Nhà trường cũng thời kỳ này là Đảng ta có Nghị quyết Trung ương V về nông nghiệp, nông thôn, nông dân.

Chức năng, nhiệm vụ

Là đơn vị hành chính cơ sở của trường, trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ: Đào tạo, NCKH và quản lý cán bộ, giảng viên, nhân viên và HS, SV của đơn vị theo phân cấp của Nhà trường.

Xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của Nhà trường. Xây dựng kế hoạch hoạt động nội khóa, ngoại khóa, thực tập, thực tế cho SV, HV.

Tổ chức các hoạt động khoa học và công nghệ, chủ động khai thác các dự án hợp tác quốc tế; phối hợp với các tổ chức khoa học và công nghệ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội.
Quản lý giảng viên, cán bộ, nhân viên và SV, HV thuộc khoa theo phân cấp của Hiệu trưởng.

Quản lý có hiệu quả và tiết kiệm mọi cơ sở vật chất kỹ thuật, tài sản do trường giao để thực hiện công tác đào tạo, NCKH của giảng viên và SV, HV trong đơn vị. Đồng thời căn cứ vào đặc trưng cụ thể của từng đơn vị, nghiên cứu khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật được giao.

Giảng dạy:

* Giảng cho khối đại học gồm các môn học sp; Toàn bộ các môn chuyên ngành khối Đại học Dược (Chính quy và Liên thông.)
-   Môn Dược lý cho sinh viên ngành Bác sỹ đa khoa, ĐH điều dưỡng, ĐH YHCT (Chính quy và Liên thông)

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Ngày 23/7/1968 Hội đồng Chính phủ ban hành Quyết định số 114/CP thành lập Phân hiệu Đại học Y khoa Thái Bình và ngày 24/01/1979 Hội đồng Chính phủ ban hành Quyết định số 34/CP chuyển Phân hiệu Đại học Y khoa Thái Bình thành Trường Đại học Y Thái Bình. Ngày 11/11/2013, Trường được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 2154/QĐ-TTg về việc đổi tên Trường Đại học Y Thái Bình thành trường Đại học Y Dược Thái Bình

Trường Đại học Y Dược Thái Bình là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, có trụ sở đóng tại 373 phố Lý Bôn, thành phố Thái Bình - tỉnh Thái Bình.

 NHIỆM VỤ
 
- Đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành khoa học sức khoẻ ở trình độ đại học và sau đại học cho đất nước và hai nước bạn Lào và Campuchia và Mô-dăm-bích. Đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, các văn bằng, chứng chỉ khác theo nhu cầu xã hội. Tuyển sinh và quản lý người học. Phát hiện và bồi dưỡng nhân tài, tham gia các hoạt động xã hội.

- Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất, dịch vụ khoa học công nghệ trong lĩnh vực Y sinh học và một số lĩnh vực khác có liên quan.

- Khám chữa bệnh, thực hiện các chương trình, dự án về chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

- Đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên của Trường đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, ngành nghề, tuổi và giới; chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ.

 ĐỘI NGŨ CÁN BỘ VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC
 
Trường có 540 cán bộ. Trong đó có 418 cán bộ biên chế, 08 sĩ quan biệt phái, hợp đồng lao động 114 người. Số cán bộ giảng dạy có trình độ Sau đại học 234, 02 giáo sư, 19 PGS, 55 tiến sĩ, 15 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 17 bác sĩ chuyên khoa cấp I, 220 thạc sĩ, 02 chuyên viên chính, 21 giảng viên cao cấp, 91 giảng chính, 06 Nhà giáo Nhân dân, 14 Nhà giáo Ưu tú, 07 Thầy thuốc Ưu tú. Có 276 cán bộ giảng dạy kiêm nhiệm thuộc các cơ sở thực hành của Nhà trường.

Anh van thieu nhi

Cơ cấu tổ chức của Trường hiện nay gồm 11 phòng, ban chức năng; 03 khoa; 37 bộ môn; 01 Tổ Bộ môn; 06 Trung tâm; 02 đơn vị (Bệnh viện, Thư viện ).

 CÁC CẤP BẬC VÀ NGÀNH ĐÀO TẠO
 
Đào tạo đại học
Bác sĩ đa khoa hệ Chính quy 6 năm
Bác sĩ Y học cổ truyền hệ Chính quy 6 năm
Bác sĩ Y học dự phòng hệ Chính quy 6 năm
Bác sĩ đa khoa định hướng Nhi khoa
Bác sĩ định hướng Pháp y
Dược sĩ Đại học hệ Chính quy 5 năm
Cử nhân Điều dưỡng hệ Chính quy 4 năm
Cử nhân Y tế công cộng hệ Chính quy 4 năm
Dược sĩ Đại học hệ Chính quy 5 năm
Bác sĩ đa khoa hệ Liên thông  4 năm
Bác sĩ Y học cổ truyền hệ Liên thông  4 năm
Dược sĩ đại học hệ Liên thông 4 năm
Cử nhân Điều dưỡng 4 năm hệ vừa làm vừa học
Đào tạo sau đại học

Tiến sĩ Y tế công cộng

Bác sĩ chuyên khoa cấp II Quản lý Y tế, Chấn thương Chỉnh hình, Nội tổng hợp, Nội tiêu hoá, Sản phụ khoa, Ngoại tổng hợp, Ngoại tiêu hoá, Y học cổ truyền.

Thạc sĩ y khoa chuyên ngành Y tế công cộng, Nội khoa, Ngoại khoa.

Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nội, Ngoại.

Bác sĩ chuyên khoa cấp I: Nội, Ngoại - Chấn thương, Sản phụ khoa, Nhi, Truyền nhiễm, Da liễu, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Thần kinh, Gây mê, Bác sĩ gia đình.

Dược sĩ chuyên khoa cấp I.

Chuyên khoa định hướng sau đại học với hầu hết các chuyên ngành lâm sàng và cận lâm sàng.

  Đào tạo lại cho các bác sĩ tuyến y tế cơ sở: Phương pháp nghiên cứu khoa học, phương pháp giảng dạy tích cực, tin học, cập


Đại học dược hà nội Kí túc xá đại học Dược nằm ở Dốc Thọ Lão, Trường Đại học Dược Hà Nội tiền thân từ Trường thuốc Đông Dương thành lập năm 1902. Năm 1961, Trường được tách ra từ Trường Đại học Y Dược
Tuyển sinh trung cấp dược năm 2019 Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018, Trường trung cấp dược tự hào là trường được Sở GD&ĐT và Sở Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y tế với nhiều mã ngành đào tạo
điểm chuẩn trường cao đẳng dược hà nội 2019 Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí, Năm 2018, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Theo đó các trường được phép tự chủ xây

- Phone: +84-908-744-256